ค้นหา
  • The M Soul

Primus เครื่องซัก-อบผ้า อุตสาหกรรมระดับโลก


Primus ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2454 ในฐานะผู้ผลิตเครื่องใช้ในครัวเรือนสีขาวปัจจุบัน Primus ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการออกแบบและสร้างอุปกรณ์ซักผ้าเชิงพาณิชย์ สิ่งนี้ได้รับการยอมรับในปี 2014 เมื่อ Alliance Laundry Systems ผู้ผลิตเครื่องซักผ้าสัญชาติอเมริกันซื้อกิจการ Primus เพื่อเพิ่มผลงานที่น่าประทับใจ ตอนนี้ Primus เข้าร่วมกับแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จ ได้แก่ Cissell, Huebsch, IPSO, Lavamac, SpeedQueen และ Unimac

ด้วยประสบการณ์กว่า 100 ปีในการแข่งขันในตลาดยุโรปที่มีความหลากหลายและมีความต้องการ Primus ถูกสร้างขึ้นจากรากฐานที่มั่นคงของนวัตกรรมที่มุ่งมั่นและความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ลูกค้าของเราก้าวไปข้างหน้าในการซักผ้า เราพัฒนาโซลูชันการซักผ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมชั้นนำของอุตสาหกรรมที่โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพและดีไซน์ที่มีสไตล์ ท้ายที่สุดเป้าหมายของเราคือการสร้างประสิทธิภาพสูงสุดโดยไม่ยุ่งยากในขณะเดียวกันก็ใช้ทรัพยากรให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ในฐานะส่วนหนึ่งของเครือข่าย Alliance Laundry Systems Primus สามารถเข้าถึงความเชี่ยวชาญและทรัพยากรทั้งหมดของผู้ผลิตเครื่องซักผ้าเชิงพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก Alliance ได้ลงทุนมากกว่า 300 ล้านเหรียญสหรัฐใน R&D ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเพื่อให้สามารถซักผ้าได้เร็วขึ้นง่ายขึ้นและโดยทั่วไปแล้วจะดีกว่า Primus ได้รับประโยชน์จากเครือข่ายทั่วโลกอันยิ่งใหญ่ของ Alliance ซึ่งมีสถานที่ตั้งเชิงกลยุทธ์ 14 แห่งทั่วโลกและตัวแทนจำหน่ายซักรีดเชิงพาณิชย์ที่เชี่ยวชาญกว่า 1,200 ราย

สำนักงานใหญ่ระดับโลกของ Primus ตั้งอยู่ที่ Gullegem ประเทศเบลเยียมที่นี่พวกเขาดำเนินการ R&D สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมด Primus ผลิตเครื่องซักผ้ารุ่น C, FS, FX, P, RS และ RX และเครื่องอบผ้ารุ่น T ในเมือง Pribor ประเทศเชโกโลวาเกีย เครื่องซักผ้ารุ่น SP, เครื่องอบผ้ารุ่น SD และ DX ผลิตใน Ripon, Wisconsin USA

Primus มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ได้รับการผลิตตามมาตรฐานสูงสุดและยังมีส่วนช่วยในการพัฒนาอย่างยั่งยืนเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมไปพร้อม ๆ กับการประหยัดพลังงานและการสิ้นเปลือง ที่ Laundry 365 เราเชื่อว่า Primus ผลิตอุปกรณ์ซักผ้าเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรมที่ดีที่สุดในปัจจุบัน


เจาะลึก THE M SOUL ร้านสะดวกซักคืนทุนไว ที่ใครๆ ก็เป็นเจ้าของได้

“ร้านสะดวกซัก” ขั้นกว่าของบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ธุรกิจที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีมานี้ เพราะการใช้ชีวิตของคนที่เปลี่ยนแปลงไป ชีวิตประจำวัน รวมถึงการทำงานมักจะต้องแข่งขันกับเวลาอยู่เสมอ ดังนั้น สิ่งไหนที่สามารถทุ่นแรงได้และช่วยให้การใช