ค้นหา

แชร์ประสบการณ์ร้านสะดวกซัก

อัพเดตเมื่อ: ก.พ. 10


จุดเริ่มต้นของการเป็นร้านสะดวกซัก

ตอนนั้นคิดว่าเราควรมีธุรกิจไว้หลังเกษียณจึงเริ่มหาธุรกิจแฟรนไชส์ ซึ่งตอนนั้นธุรกิจร้านสะดวกซักกำลังเป็นเทรนจึงได้ศึกษาหาข้อมูล และไปเดินงานแสดงแฟรนไชส์ใน Booth ที่เกี่ยวกับร้านสะดวกซัก

.

ทำไมถึงเลือก The M Soul

ได้มาเจอ The M Soul และได้พูดคุยรายละเอียดจึงประทับใจในการบริการในการที่เขาอยากช่วยเราทำธุรกิจจริงๆ ไม่ได้แค่ขายเครื่องแต่ใส่ใจในสิ่งที่เราจะทำ ประกอบกับความน่าเชื่อถือของเครื่องที่อยู่ในระดับที่เราพึงพอใจผมจึงเลือกเปิดร้านกับ The M Soul

.

ปัญหาและผลกระทบกับสถานการณ์โควิด19

มีผลกระทบกับลูกค้าที่มาใช้บริการในเรื่องเศรษฐกิจที่ลูกค้าออกไปต่างจังหวัดบ้าง แต่ก็มีลูกค้าที่เป็นลูกค้าประจำยังมาใช้บริการอยู่เป็นปกติเหมือนเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน

.

ธุรกิจนี้ให้อะไรกับคุณบ้าง

นอกจากรายได้ที่รับมาก็ได้มีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าที่มาใช้บริการ เป็นสิ่งที่ดีมากที่ได้พูดคุยกับลูกค้าเพราะทางร้านได้เริ่ม Café อยู่ด้านในด้วยเราจึงได้พบปะพูดคุยกับลูกค้าที่มาใช้บริการมากหน้าหลายตาและเราได้ดูแลลูกค้าได้อย่างใกล้ชิด

.

อนาคตคิดว่าธุรกิจร้านสะดวกซักจะเป็นอย่างไร

คิดว่าธุรกิจนี้จะคงยังเป็นที่นิยมไปอีกนานที่ยังสามารถโตมากขึ้นเรื่อยๆ และเป็นโอกาสทางธุรกิจที่มีผู้คนสนใจเพิ่มขึ้น

.

อยากจะบอกอะไรเกี่ยวกับธุรกิจนี้

เนื่องจากธุรกิจร้านสะดวกซักเป็นธุรกิจที่ลงทุนไปครั้งเดียว ต่อจากนั้นก็เป็น Passive income ที่สร้างรายได้ให้เราไปเรื่อยๆแต่เราก็ควรจะดูแลร้านให้ดูดีอยู่ตลอด เพื่อตอบโจทย์ลูกค้า อีกอย่างก็คือเราควรศึกษาข้อมูลและทำเลในการทำธุรกิจนี้ที่สำคัญคือการเลือกบริษัท Partner ที่จะช่วยเราดูแลในธุรกิจนี้ ลองเลือกดูที่บริการ ที่เราประทับใจ คอยช่วยเหลือ ซึ่ง The M Soul ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ผมคิดว่าตัดสินใจเลือกไปผิดเพราะเขาได้ช่วยเหลือผมเยอะมาก

.

สนใจธุรกิจร้านสะดวกซัก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์โทร.096-898-3206

คลิกลิงก์เพื่อแอด m.me/TheMSoul

หรือชม Webstie: https://www.msoul.co.th/

Location : https://goo.gl/maps/do3NkpXjRQRgrX2Y9

#laundromat #msoul #การลงทุน #ธุรกิจ #กำไร #ร้านสะดวกซัก #ไม่ใช่แฟรนไชส์ #คืนทุนไว #ชี้ช่องรวย #สร้างรายได้ #ร้านซักผ้า #เราชนะ #สนใจลงทุน #COVID19 #SME

ดู 17 ครั้ง0 ความคิดเห็น