ค้นหา
  • The M Soul

กำไรที่ได้รับ 100% ไม่เสียค่าธรรมเนียม


กำไรที่ได้รับ 100% ไม่เสียค่าธรรมเนียม


The M soul เป็นธุรกิจร้านสะดวกซักทางเลือกหนึ่งในการลงทุนที่ไม่ใช่แฟรนไชส์เป็นธุรกิจที่ซื้อขายขาดลงทุนน้อยแต่ได้กำไรผลตอบแทนสูง 100% ลงทุนครั้งเดียวจบ นับว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจและมีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะลูกค้าไม่ต้องกังวลเรื่องการแบ่งรายได้


ทำไมต้องเลือกลงทุนกับ The M Soul

- เครื่องซัก-อบผ้า นำเข้าจากอเมริกา แบรนด์ Maytag และ Primus

- มีความแข็งแรง ทนทาน มีคุณภาพตามมาตรฐานสากล

- มีบริการหลังการขายดีเยี่ยม เช่น การดูแลรักษาตรวจเช็คสภาพทุก 2 เดือน, บริการเข้าทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค มั่นใจได้ว่าสะอาดปลอดภัย

- มีรูปแบบการบริหารจัดการที่ง่าย ไม่เปลืองทรัพยากรบุคคล ไม่ต้องมีลูกจ้าง

- ใช้เวลาคืนทุนไม่นาน เพียง 1ปี-1ปีครึ่ง


เจาะลึก THE M SOUL ร้านสะดวกซักคืนทุนไว ที่ใครๆ ก็เป็นเจ้าของได้

“ร้านสะดวกซัก” ขั้นกว่าของบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ธุรกิจที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีมานี้ เพราะการใช้ชีวิตของคนที่เปลี่ยนแปลงไป ชีวิตประจำวัน รวมถึงการทำงานมักจะต้องแข่งขันกับเวลาอยู่เสมอ ดังนั้น สิ่งไหนที่สามารถทุ่นแรงได้และช่วยให้การใช้ชีวิตง่ายดายขึ้นจึงมักเป็นสิ่งแรกๆ ที่ถูกเลือกใช้

ในปัจจุบัน เราต่างเห็นแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักอยู่ในหลายพื้นที่ทั่วประเทศ แต่อย่างที่ทราบกันดีว่าระบบของร้านแฟรนไชส์นั้น อาจไม่ได้ทำให้ผู้ลงทุนคืนทุนและสร้างกำไรได้ไวเท่ากับการเปิดร้านเป็นของตนเอง แต่ครั้นจะให้ลงทุนไปเลย ก็อาจเจอกับความเสี่ยงได้จากประสบการณ์ที่ไม่มากพอ “The M Soul” จึงเป็นประสบการณ์การลงทุนครั้งใหม่ที่น่าสนใจ เพราะจะทำให้ใครๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของร้านสะดวกซักได้ แถมยังคืนทุนไวกว่าเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น

แตกต่างอย่างน่าสนใจ

The M Soul แตกต่างและน่าสนใจกว่าธุรกิจร้านสะดวกซักอื่นๆ เพราะมีจุดยืนที่สำคัญคือ “พร้อมซัพพอร์ตให้ทุกคนประสบความสำเร็จในธุรกิจ เปิดโอกาสให้ผู้สนใจลงทุนสามารถส