ค้นหา

ร้านสะดวกซัก ‘THE M SOUL’ จัดจำหน่ายเครื่องซักผ้าแบรนด์ระดับโลก ‘PRIMUS’ ให้ลูกค้าใช้บริการเมื่อผู้คนเริ่มใช้ชีวิตแบบคนเมือง พักอาศัยอยู่บนคอนโดมิเนียม หอพัก อพาร์ตเมนต์ มากขึ้น ทำให้พื้นที่การใช้ชีวิตแคบลง บวกกับการแข่งขันทุกอย่างมีเวลาจำกัดและเร่งรีบ ความสะดวกสบายจึงเป็นสิ่งที่ทุกคนเรียกหา เช่น การซักผ้า จากซักมือ ก็เปลี่ยนมาใช้เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญจากร้านสะดวกซัก เพื่อเป็นตัวช่วยทุ่นแรง เพราะสะดวกและรวดเร็ว

ทำให้ปัจจุบันนี้ธุรกิจร้านสะดวกซักเกิดขึ้นมากมายและกระจายอยู่ในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ เนื่องจากร้านสะดวกซักมีเทคโนโลยีล้ำกว่าร้านเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญทั่วไป จึงทำให้ธุรกิจร้านสะดวกซักเข้ามาจับจองส่วนแบ่งทางการตลาดแทน เพราะตอบโจทย์ได้มากกว่าในเรื่องความสะอาด สะดวก สบาย กลายเป็นทางเลือกใหม่ของผู้บริโภคที่น่าจับตามอง ซึ่งปัจจุบันประเทศไทยมีแบรนด์ร้านสะดวกซักอยู่จำนวนไม่น้อยThe M Soul Laundromat ในฐานะผู้นำด้านธุรกิจร้านสะดวกซัก ที่สร้างแบรนด์ร้านสะดวกซักมากที่สุดในประเทศไทย พร้อมทั้งจัดจำหน่ายและติดตั้งระบบพร้อมดูแลให้บริการหลังการขาย เครื่องซักผ้า-อบผ้าเชิงพาณิชย์แบบครบวงจรให้กับธุรกิจร้านสะดวกซักในเครือ โดยมีจุดยืนในการดำเนินธุรกิจอย่างชัดเจนว่า “Makes your brand Build your Laundromat THE M SOUL LAUNDROMAT” และเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจลงทุนกับธุรกิจร้านสะดวกซัก และสามารถที่จะสร้างแบรนด์ร้านสะดวกซักของคุณได้ในแบบที่คุณต้องการ· นำเข้าเครื่องซักผ้าแบรนด์ระดับโลก ‘PRIMUS’ แบรนด์เก่าแก่กว่า 100 ปี

ที่ The M Soul Laundromat ให้คุณเป็นเจ้าของร้านสะดวกซักได้ง่ายๆ ด้วยบริการสุดครบวงจรจาก The M Soul นำเข้าเครื่องซักผ้าจากแบรนด์ PRIMUS ผู้ผลิตเครื่องใช้ในครัวเรือนในปัจจุบัน กับประสบการณ์กว่า 100 ปี ในการแข่งขันในตลาดอุปกรณ์ซักผ้า-อบผ้าเชิงพาณิชย์ ที่สร้างขึ้นจากพื้นฐานที่มั่นคงของนวัตกรรม เป้าหมายสูงสุดคือ การพัฒนาเพื่อให้การซักผ้าเร็วขึ้น ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป แถมยังได้ผลลัพธ์สูงสุด เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

PRIMUS จึงได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำด้านการออกแบบและสร้างอุปกรณ์ซักผ้าเชิงพาณิชย์ อาทิ ธุรกิจร้านสะดวกซัก จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ได้รับการผลิตตามมาตรฐานสูงสุด ทำให้แบรนด์ PRIMUS เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ซักผ้าเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรมร้านสะดวกซักที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ที่มีข้อดีคือความแข็งแรง ทนทาน และมีคุณภาพตามมาตรฐานสากล และยังมีส่วนช่วยในการพัฒนาอย่างยั่งยืนเพื่อลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมไปพร้อมๆ กับฟังก์ชั่นของการประหยัดพลังงาน ลดการทำงานที่ไม่จำเป็น ซึ่งเหมาะสมกับการทำธุรกิจร้านสะดวกซัก เพราะสามารถรองรับการใช้งานจำนวนมากได้ ซักผ้าสะอาด ถนอมผ้า และใช้น้ำน้อย ไม่สิ้นเปลือง


· ลงทุนกับ The M Soul ดียังไง


ปัจจุบัน The M Soul Laundromat มีนักลงทุนร่วมลงทุนในธุรกิจร้านสะดวกซักกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ ด้วยความต้องการของนักลงทุนที่มีมากขึ้นนั่นเอง ซึ่ง The M Soul Laundromat ยังเลือกใช้และไว้วางใจในการบริการของCIRBOX ที่ให้บริการเครื่องแลกเหรียญและเครื่องบริการจำหน่ายเครื่องดื่มอัตโนมัติ และ 2-Enhance ที่ให้บริการ PAYMENT GATEWAY รวมถึง T-DEV ที่ให้บริการด้านซอฟต์แวร์ที่ยอดเยี่ยมจึงทำให้บริษัทมีความมั่นใจว่าเมื่อลูกค้า ที่ลงทุนกับ The M Soul Laundromat จะสะดวกสบายพร้อมเปิดร้านได้ทันที


ถึงแม้เราจะเห็นธุรกิจร้านสะดวกซักเกิดขึ้นมากมายหลายสาขา จนอาจทำให้บางคนกังวลใจที่จะลงทุน แต่เชื่อมั่นได้เลยว่าหากลงทุนธุรกิจร้านสะดวกซักกับ The M Soul ธุรกิจร้านสะดวกซักของคุณจะมั่นคง และไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจเป็นเจ้าของธุรกิจร้านสะดวกซักที่สร้างรายได้ตลอด 24 ชม.สามารถติดต่อสอบถามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 096-898-3206 , Line official : @themsoul , Fcaebook Fanpage : https://www.facebook.com/TheMSoul/ และเว็บไซต์ https://www.msoul.co.th หากมองหาธุรกิจที่ลงทุนง่าย กำไรงาม ไม่ควรพลาด


ที่มา : https://www.matichon.co.th/publicize/news_2332386

ดู 61 ครั้ง0 ความคิดเห็น