ค้นหา
  • The M Soul

ฟรีบริการวิเคราะห์ทำเลและหาทำเลให้


ฟรีบริการวิเคราะห์ทำเลและหาทำเลให้


ปัจจัยการสร้างร้านสะดวกซัก คือ “ทำเล”

ต้องเป็นย่านที่มีผู้คนอาศัยอยู่จำนวนมาก ยิ่งคนเยอะเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีโอกาสทำกำไรได้เยอะ เรื่องของเงินลงทุน มีมาก มีน้อย ก็เลือกลงทุนได้ตามกำลัง ที่เหมาะสม พอดีกับทำเล กลุ่มลูกค้าและการใช้งาน ซึ่ง The m soul จะมีแพคเกจให้คุณเลือกลงทุนได้ตามงบประมาณ


The m soul ช่วยจัดการวางระบบการบริหาร ช่วยวิเคราะห์ วางแผน ดูแลเครื่องซัก ไปจนถึงช่วยมองหาทำเลตั้งร้าน ไปจนถึงเป็นที่ปรึกษาได้ทุกเรื่องของธุรกิจ ซึ่งมันจะเป็นโอกาสที่ดี ให้กับคนเริ่มต้นอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง คนที่ไม่มีเวลาในการบริหารจัดการ ขอแนะนำว่าธุรกิจแฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก เป็นอีกทางเลือกที่คุ้มค่ากับการลงทุนจริงๆ


เจาะลึก THE M SOUL ร้านสะดวกซักคืนทุนไว ที่ใครๆ ก็เป็นเจ้าของได้

“ร้านสะดวกซัก” ขั้นกว่าของบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ธุรกิจที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีมานี้ เพราะการใช้ชีวิตของคนที่เปลี่ยนแปลงไป ชีวิตประจำวัน รวมถึงการทำงานมักจะต้องแข่งขันกับเวลาอยู่เสมอ ดังนั้น สิ่งไหนที่สามารถทุ่นแรงได้และช่วยให้การใช้ชีวิตง่ายดายขึ้นจึงมักเป็นสิ่งแรกๆ ที่ถูกเลือกใช้

ในปัจจุบัน เราต่างเห็นแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักอยู่ในหลายพื้นที่ทั่วประเทศ แต่อย่างที่ทราบกันดีว่าระบบของร้านแฟรนไชส์นั้น อาจไม่ได้ทำให้ผู้ลงทุนคืนทุนและสร้างกำไรได้ไวเท่ากับการเปิดร้านเป็นของตนเอง แต่ครั้นจะให้ลงทุนไปเลย ก็อาจเจอกับความเสี่ยงได้จากประสบการณ์ที่ไม่มากพอ “The M Soul” จึงเป็นประสบการณ์การลงทุนครั้งใหม่ที่น่าสนใจ เพราะจะทำให้ใครๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของร้านสะดวกซักได้ แถมยังคืนทุนไวกว่าเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น

แตกต่างอย่างน่าสนใจ