ค้นหา
  • The M Soul

นักลงทุนไม่ควรพลาดธุรกิจร้านสะดวกซัก


นักลงทุนไม่ควรพลาดธุรกิจร้านสะดวกซัก

.

The M Soul แบรนด์ร้านสะดวกซักที่ครบวงจรรูปแบบร้านเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง มีนักลงทุนร่วมเปิดร้านกับบริษัทมากกว่า 100 สาขาทั่วประเทศไทยเป็นร้านสะดวกซักที่ตอบโจทย์ลูกค้าและกลุ่มนักลงทุนในปัจจุบัน ได้กำไรง่ายคืนทุนไว ด้วยนวัตกรรมเครื่องซักผ้าที่ดูทันสมัย มีรูปแบบที่หลากหลายและฟังก์ชั่นที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน ซึ่งข้อดีที่กล่าวมานี่นักลงทุนทั้งหลายไม่ควรพลาด


#laundromat #msoul #การลงทุน #ร้านสะดวกซัก #ไม่เสียค่าแฟรนไชส์ #คืนทุนไว #สร้างรายได้24ชม. #สนใจลงทุนเปิดร้านสะดวกซัก


เจาะลึก THE M SOUL ร้านสะดวกซักคืนทุนไว ที่ใครๆ ก็เป็นเจ้าของได้

“ร้านสะดวกซัก” ขั้นกว่าของบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ธุรกิจที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีมานี้ เพราะการใช้ชีวิตของคนที่เปลี่ยนแปลงไป ชีวิตประจำวัน รวมถึงการทำงานมักจะต้องแข่งขันกับเวลาอยู่เสมอ ดังนั้น สิ่งไหนที่สามารถทุ่นแรงได้และช่วยให้การใช้ชีวิตง่ายดายขึ้นจึงมักเป็นสิ่งแรกๆ ที่ถูกเลือกใช้

ในปัจจุบัน เราต่างเห็นแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักอยู่ในหลายพื้นที่ทั่วประเทศ แต่อย่างที่ทราบกันดีว่าระบบของร้านแฟรนไชส์นั้น อาจไม่ได้ทำให้ผู้ลงทุนคืนทุนและสร้างกำไรได้ไวเท่ากับการเปิดร้านเป็นของตนเอง แต่ครั้นจะให้ลงทุนไปเลย ก็อาจเจอกับความเสี่ยงได้จากประสบการณ์ที่ไม่มากพอ “The M Soul” จึงเป็นประสบการณ์การลงทุนครั้งใหม่ที่น่าสนใจ เพราะจะทำให้ใครๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของร้านสะดวกซักได้ แถมยังคืนทุนไวกว่าเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น